Hạt giống Ớt hiểm (chỉ thiên) F1 Trang Nông TN 278 - gói 5gr

- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thích nghi nhiều vùng khí hậu.
- Độ đồng đều cao, tán rộng, hơi giấu trái.
- Trái dài, thịt dày, chín đỏ đẹp, ăn rất cay, phù hợp cho thị trường xuất khẩu.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng, thu hoạch kéo dài.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
- Đóng gói: 5g/gói
Mã sản phẩm: 2.346
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 55.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: liên hệ đặt hàng.
Click để xem thêm 2.346
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán quá trình phát triển của ớt mắt chim ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiMột nghiên cứu mới cho thấy các loại gia vị cay như quá trình phát triển của ớt mắt chim, hạt tiêu, có vai trò rất lớn trong việc chống béo phì. Nhiều công trình nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng các loại gia vị cay nóng có thể làm giảm nguy cơ tử vong sớm do ung thư, bệnh tim mạch và các vấn đề về đường hô hấp. Không những thế, một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã chỉ ra lý do tại sao ăn quá trình phát triển của ớt mắt chim có thể giúp chống lại bệnh béo phì bằng cách ngăn ngừa viêm ruột và kháng insulin. “Người hùng” không phải ai khác mà chính là capsaicin, một chất được tìm thấy trong quả quá trình phát triển của ớt mắt chim, chính chất này tạo nên vị cay khi chúng ta ăn quá trình phát triển của ớt mắt chim. Các nhà khoa học cung cấp cho những con chuột tham gia thí nghiệm một chế độ ăn nhiều chất béo cùng với capsaicin. Sau một thời gian, các nhà khoa học phát hiện thấy trọng lượng của những con chuột này tăng lên không đáng kể. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng capsaicin có tác dụng ngăn ngừa những nguy cơ gây béo phì.